Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

2 mẹo đơn giản để tải video YouTube nhanh hơn Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng tải được video YouTube mà không cần cài thêm các tiện ích của bên thứ ba.1. http://en.savefrom.net/
Thay vì phải cài đặt thêm các ứng dụng Download của bên thứ ba như Internet Download Manager, Download Ninja, Savior… Bạn chỉ cần thêm hai chữ “ss” (không có ngoặc kép) vào trước chữ youtube.

Lựa chọn định dạng video cần tải về. 


Ví dụ liên kết video của bạn có dạng 
https://www.youtube.com/watch?v=HgUZTtbj-xM 
Thì sau khi thêm nó sẽ là  
https://www.ssyoutube.com/watch?v=HgUZTtbj-xM 
Ngay khi hoàn tất, nó sẽ tự động chuyển sang dịch vụ Savefrom, lúc này người dùng chỉ cần lựa chọn chất lượng video rồi nhấn vào nút HD / MP3 để tải. 

2. https://yout.com/
Dịch vụ này cũng tương tự như Savefrom, tuy nhiên nó cho phép bạn download video dưới dạng MP3. Tính năng này khá hay, phù hợp với những video nhạc tổng hợp chỉ có một tấm ảnh duy nhất. Để sử dụng, bạn chỉ cần xóa chữ ube trong liên kết video. 
Ví dụ liên kết video của bạn có dạng  
https://www.youtube.com/watch?v=HgUZTtbj-xM
Thì sau khi xóa sẽ là 
https://www.yout.com/watch?v=HgUZTtbj-xM


Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc.


Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn định dạng và chất lượng rồi nhấn Record để tải về. Đặc biệt, Yout còn cho phép thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc, dễ dàng loại bỏ phần giới thiệu cũng như giúp bạn lấy được đoạn video cần sử dụng.

Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét